Wednesday, September 27, 2017

Cá hồi Na Uy nướng tại nhà hàng MH Bistro

Hôm nay tản mạn một chút về cá hồi nhé các bạn. Những lát cá hồi đỏ cam chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Nổi trội nhất là nguồn a-xít béo omega-3. Chất béo này có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch, chống cholesterol, giảm nguy cơ cao huyết áp... Ngoài ra, cá hồi còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất như can-xi, vitamin D... Cá hồi của MH Bistro là cá hồi hảo hạn nhập khẩu trực tiếp Na Uy. Một miếng phi lê cá hồi đúng chuẩn là thịt phải không bị nát, không còn xương. Cũng như món bò beefsteak, vị tươi ngon của cá hồi sẽ giảm đi đáng kể khi nấu quá chín. Thịt cá sẽ bị khô và cứng, vị nhạt chứ không còn ngọt và nồng nàn.

Tuy nhiên, sẽ thật sơ sót khi bỏ quên phần nước sốt. Những đầu bếp bậc thầy đã tốn biết bao công sức và tâm huyết để chế biến ra vô số loại nước sốt như: sốt kem, sốt nấm, sốt kem chanh, sốt ớt khô. Phần sốt và gia vị phải vừa đủ, làm dàn bè chứ không được lấn át. Và tại MH Bistro các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi luôn thấu hiểu những điều trên. Hãy đến và cảm nhận cá hồi ở Mh bistro các bạn nhé.

MH Bistro đang có chương trình giảm giá 10% đến hết tháng 10 nhằm kỉ niệm 1 năm khai trương nhà hàng. Hân hạnh được phục vụ.

MH BISTRO LEXINGTON
67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Hotline: 028.7300.7310 máy lẻ 104 /105
Mobile: 0919.184.567
Email: cs01@dulichhanhtrinhviet.com / cs02@dulichhanhtrinhviet.com
http://www.vietventures.net/en/restaurant

Grilled Salmond with Lemon Butter Sauce | Cá hồi nướng
Grilled Salmond with Lemon Butter Sauce | Cá hồi nướng

Grilled Salmond with Lemon Butter Sauce | Cá hồi nướng
Grilled Salmond with Lemon Butter Sauce | Cá hồi nướng

No comments:

Post a Comment

WESTERN AND ASIAN FUSION RESTAURANT

FINE ITALIAN CAFE AND FRESH BAKERY

LIVE PIANO ON EVERY SATURDAY NIGHT